Tư vấn mua bồn cầu inax khuyến mãi

Bồn cầu Inax chính hãng luôn là lựa chọn hàng đầu cho hộ gia đình ngày nay.

 • Những thói quen khiến vi khuẩn lây lan khắp nhà tắm và bồn cầu giá rẻ nhất

  18-10-2017 // 2,267 lượt xem

  Thông thường các hộ gia đình thường xây nhà tắm và nhà vệ sinh trong một phòng và nơi này chính là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất trong nhà. Bên cạnh đó, những thói quen xấu cũng là lý do khiến cho vi khuẩn lây lan nhanh hơn. Chúng sẽ khiến bạn mắc phải một số bệnh gây hại đến sức khỏe, vì vậy giữ gìn vệ sinh nhà tắm là vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thói quen khiến vi khuẩn lây lan khắp nhà tắm bạn cần tránh và bồn cầu giá rẻ nhất.

  Chi tiết →

 • Những điểm cần lưu ý khi thiết kế phòng tắm trong gia đình và bồn cầu Inax 702

  12-07-2017 // 3,411 lượt xem

  Phòng tắm là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình và cũng là nơi giúp bạn giảm stress, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó đây là hạng mục không thể thiếu được trong ngôi nhà của bạn. Nhưng để có một căn phòng lý tưởng bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng tắm và bồn cầu Inax 702

  Chi tiết →

 • Những vấn đề thường gặp trong nhà vệ sinh và bồn cầu inax giá bao nhiêu

  19-06-2017 // 3,543 lượt xem

  Nhà vệ sinh là một trong những khu vực quan trọng của mỗi gia đình. Trong quá trình sử dụng, chúng ta thường gặp một số sự cố làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.Một số gia đình có thể tự xử lý được nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều người nhờ đến dịch vụ sửa chữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề này và bồn cầu inax giá bao nhiêu để có hướng giải quyết phù hợp.

  Chi tiết →

 • Mẹo khử mùi hôi bồn cầu Inax 504 hiệu quả

  06-06-2017 // 2,748 lượt xem

  Thông thường, bồn cầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong nhà vì vậy bạn phải thường xuyên vệ sinh bồn cầu để không để lại mùi hôi khó chịu. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc xịt mùi để làm giảm mùi hôi trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, các thành phần hóa học chứa trong những sản phẩm này thường không tốt cho sức khỏe và môi trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo khử mùi hôi bồn cầu Inax 504 hiệu quả mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

  Chi tiết →

 • Cách vệ sinh bồn cầu vừa nhanh vừa sạch cùng bàn cầu Inax

  22-05-2017 // 2,634 lượt xem

  Trong mỗi gia đình, bồn cầu là thứ không thể thiếu được nhưng đây cũng là nơi thường xuyên bị bẩn và có mùi hôi khó chịu. Công việc vệ sinh bồn cầu khiến chị em tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nếu không biết cách giữ gìn cũng như vệ sinh đúng cách bồn cầu sẽ rất mất vệ sinh và nhanh hư hỏng hơn. Nhưng chỉ cần áp dụng một vài cách vệ sinh bồn cầu vừa nhanh vừa sạch cùng bàn cầu Inax, sẽ giúp bồn cầu sạch sẽ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

  Chi tiết →

 • Cùng tìm hiểu về các loại bồn cầu Inax được ưa chuộng nhất hiện nay

  17-03-2017 // 2,745 lượt xem

  Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện đại, do đó nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh tiện ích của mọi gia đình ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay trên thị trường có vô vàn những thương hiệu thiết bị vệ sinh ra đời. Tại thị trường thiết bị vệ sinh Việt Nam hiện nay thì thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu bán chạy hàng đầu. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại bồn cầu Inax được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

  Chi tiết →

0906273352