Lavabo inax

Lavabo inax sản phẩm được sản xuất theo công nghệ từ Nhật Bản, hiện đại, sang trọng, chậu lavabo với màu trắng chủ đạo có thể kết hợp với nhiều sản phẩm, phụ kiện phòng tắm có màu sắc khác nhau mà không phải lo nghĩ rằng sự kết hợp đó không phù hợp.

 • Lavabo inax đặt bàn

  Lavabo inax đặt bàn

  Lavabo inax đặt bàn - sản phẩm kiểu dáng sang trọng, thanh lịch mang đến không gian riêng tư tiện nghi. Lavabo inax là nơi để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn có thể thoả sức lựa chọn kiểu dáng, kích thước cho phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình.

  15 Sản phẩm 37,368 lượt xem

 • Lavabo inax treo tường

  Lavabo inax treo tường

  Lavabo inax treo tường được làm bằng vật liệu sứ, sang trọng, tinh thế, thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những phòng tắm có không gian hạn hẹp.

  9 Sản phẩm 28,190 lượt xem

 • Lavabo inax cabinet

  Lavabo inax cabinet

  Lavabo inax cabinet là sự kết hợp giữa lavabo đặt bàn và tủ đựng đồ, rất tiện lợi khi sử dụng, tối đa hoá diện tích cho không gian của bạn. Tủ chậu inax được làm bằng vật liệu PVC đã được thông qua những thử nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo sản phẩm không trương nở, không bong tróc, không cong vênh, không mối mọt, có độ bền vượt trội. Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

  4 Sản phẩm 9,492 lượt xem

 • Phụ kiện lavabo

  Phụ kiện lavabo

  Phụ kiện lavabo

  9 Sản phẩm 21,132 lượt xem

0906273352